Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020 – 2021
In bài này Gửi mail
 

Ngày 14/10/2020, tại Hội trường B, Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020 – 2021, về dự Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, ThS. Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS Phan Văn Bông – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Tại Hội nghị, ThS. Phan Văn Bông đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021; bà Nguyễn Thị Vân Sa – Kế toán của trường thông qua công khai tài chính Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ThS. Huỳnh Linh bảo biểu dương kết quả mà tập thể BCH công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí đề nghị BCH công đoàn cần tiếp tục phát huy những thế mạnh và những kết quả đã đạt được trong năm học trước để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ công đoàn năm học 2020-2021. Để đạt được kết quả cao trong năm học mới, đồng chí đề nghị tập thể BCH Công đoàn trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, làm tốt công tác thi đua, thực hiện hiệu quả các hoạt động chăm lo cho công đoàn viên. Đặc biệt là các công đoàn bộ phận và toàn thể công đoàn viên của Nhà trường cần có sự thống nhất, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, phối hợp tốt với chính quyền trong việc thực hiện các mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học mới; các thầy, cô giáo cần quan tâm đến công tác quản lí sinh viên trong học tập cũng như tham gia các hoạt động chung qua đó thực hiện thành công chủ đề của năm học “Đoàn kết, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm”.

Tại Hội nghị, Công đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã vinh dự được nhận Bằng khen chuyên đề “Xanh – Sạch – Đẹp, Vệ sinh – An toàn Lao động” của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng. 03 cá nhân được nhận Giấy khen của Công đoàn ngành về thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Tại Hội nghị, Công đoàn trường cũng đã khen thưởng 03 tổ chức Công đoàn bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng giấy khen cho 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức công đoàn; tặng 06 giấy khen cho Nữ công đoàn viên trong phong trào Hai giỏi và khen thưởng cho 03 cá nhân hoàn thành chương trình Thạc sỹ trong năm học 2019 – 2020.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị Công đoàn trường năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể công đoàn viên của trường đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và Nghị quyết của Hội nghị với sự nhất trí cao góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ của Nhà trường.

Ngay sau khi bế mạc Hội nghị Công đoàn năm học 2020-2021, BCH Công đoàn trường đã tổ chức chương trình tọa đàm ôn lại truyền thống chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Nữ công đoàn viên với phong trào đổi mới sang tạo trong dạy và học”. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩ, vui vẻ, ấm áp.  

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 38
Số lần truy cập: 1497272
Thông báo