Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2019.
In bài này Gửi mail
 

Ngày 24/5/2019, tại Hội trường trường THPT Bùi Thị Xuân Đà Lạt, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2019. Đến dự Hội thi có ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng, các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở và các công đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở ở khu vực 2 – Cụm thi Đà Lạt gồm các huyện, thành phố: Đà Lạt, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông.Phát biểu khai mạc, ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Lâm Đồng cho biết hội thi lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ trong thực tiễn hoạt động công đoàn đáp ứng yêu cầu đổi mới, thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Hội thi đã diễn ra với 4 phần thi: phần thi tự giới thiệu, thi kiến thức, ứng xử tình huống và thi năng khiếu. Các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện hết mình, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và hoàn thành tốt các phần thi của mình, đồng thời mang đến cho Hội thi những tiết mục hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật qua các tiểu phẩm. Đặc biệt là với sự sáng tạo, sinh động được thể hiện qua các phần thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Hội thi diễn ra thành công để lại nhiều dấu ấn, hình ảnh đẹp đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Đức Trọng; giải nhì cho đội thi Đà Lạt 2 (do CĐCS trường CĐSP Đà Lạt làm đội trưởng); đồng giải ba cho đội thi Đơn Dương, Lâm Hà-Đam Rông và Đà Lạt 1, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các đơn vị đạt giải.
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 37
Số lần truy cập: 1497229
Thông báo