Chiều ngày 12/01/2018, Đảng ủy trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Tạ Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đình Sơn thay mặt tập thể Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đảng năm 2017 trên các mặt: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chính quyền, các đoàn thể xã hội và công tác xây dựng Đảng.  Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến của 05 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, xoay quanh công tác tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh không chính quy và liên kết đào tạo;công tác hành chính tổng hợp kế hoạch tài chính; công tác đào tạo bồi dưỡng của trường, công tác tổ chức cán bộ,…

Trong năm 2017, Đảng ủy trường CĐSP Đà Lạt đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện đối với các Chi bộ trực thuộc.Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết văn bản của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên, đặc biệt việc triển khai đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai Nghị quyết TW 4 khóa XII; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố niềm tin cho cán bộ, đảng viên và sinh viên. Đảng ủy hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ mà chương trình công tác năm 2017 đã đề ra; chất lượng hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng có nhiều chuyển biến rõ nét, đi vào chiều sâu thực chất, nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều đổi mới, hấp dẫn, sinh hoạt chuyên đề được chú trọng. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng không ngừng được củng cố, tăng cường; ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên được nâng lên.

Năm 2017 với những kết quả đạt được, 56/56 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ;08 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận giấy khen; 4/7 chi bộ trực thuộc Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh trong đó 01 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được nhận giấy khen của Đảng bộ.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Tạ Quang Vũ đề nghị toàn thể đảng viên trong đảng bộ phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ, thống nhất, đoàn kết cũng như cần rút ra những bài học kinh nghiệmđể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.