Chiều ngày 14/7/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ tham dự.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đình Sơn thay mặt tập thể Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017. Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến của 5 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, xoay quanh công tác tuyển sinh, kế hoạch phát triển trường đáp ứng nhiệm vụ trong giai đoạn mới, công tác đào tạo bồi dưỡng của trường,…

Phát biểu kết luận đồng chí Tạ Quang Vũ đề nghị các toàn thể đảng viên trong đảng bộ phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ, thống nhất, đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017.

Một số hình ảnh: