Đảng bộ trường CĐSP Đà Lạt tổ chức hội nghị đảng ủy và bí thư chi bộ phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2019
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 26/12/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019. Đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng bộ chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư của 07 chi bộ trực thuộc đảng bộ.

Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ do đ/c Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng bộ trình bày tại Hội nghị đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ bao gồm việc quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị kết luận của Đảng các cấp cũng như công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019,… Tuy gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ Nhà trường đã nỗ lực hoàn thành phần lớn các chỉ tiêu. Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc đạt kết quả tốt. Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục, trong đó chú trọng phát huy nhân tố con người, hướng sâu về cơ sở, xuất phát từ điều kiện thực tế, từ cơ sở để tháo gỡ khó khăn, phấn đấu xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh toàn diện.

Cho ý kiến thảo luận về báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành trình bày tại Hội nghị, các đồng chí dự hội nghị nhất trí cao về kết quả nổi bật về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chính trị, tư tưởng trong toàn Đảng bộ, đã tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong cán bộ, đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động góp phần vào thực hiện các chỉ tiêu của năm. Các ý kiến cũng phân tích, làm rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như những nội dung cần bổ sung làm rõ thêm những luận điểm Báo cáo đã nêu.

Trên cơ sở kiểm điểm của tập thể, ý kiến đánh giá, xếp loại của Công đoàn  trường và Đoàn Thanh niên đối với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ đều đánh giá ở mức hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đồng chí dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ là tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về Báo cáo kiểm điểm của từng cá nhân các đồng chí UV. BCH đã được tổ chức tại Hội nghị kiểm điểm cấp ủy năm 2019 diễn ra vào buổi sáng cùng ngày dưới sự tham gia của đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí chuyên viên của Đảng ủy khối.

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại 07 tổ chức Đảng, trong đó Chi bộ Tổ chức – Thanh tra – Y tế xếp loại tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 50 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 05 đồng chí đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết luận Hội nghị, đ/c Huỳnh Linh Bảo nhấn mạnh: Công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019 đã được Đảng ủy chỉ đạo sát sao, kịp thời; sự quyết liệt, tập trung của các tổ chức Đảng và bộ phận chuyên môn nên công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019 của toàn Đảng bộ đã hoàn thành theo kế hoạch và đạt kết quả tốt. Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ, đặc biệt là các đồng chí Bí thư cần tiếp tục phát huy vai trò của người đứng đầu, tiếp tục thực hiện tốt công tác đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ cơ sở nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2020, góp phần vào kết quả chung của toàn Đảng bộ. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 48
Số lần truy cập: 1497316
Thông báo