Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 12/7/2019, tại Hội trường B. Đảng ủy trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể viên trong Đảng ủy trường.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy đã lên thông qua đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2019 Đảng bộ Nhà trường đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tư tưởng, chính trị trong toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường; triển khai các nghị quyết thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với từng phòng, khoa và đơn vị trực thuộc một cách hiệu quả; các hoạt động đoàn thể đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tại hội nghị các đảng viên cũng đã phát biểu những ý kiến nhằm bổ sung một số nội dung báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2019.

Phát biểu Tổng kết Hội nghị đồng chí Huỳnh Linh Bảo đề nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục đoàn kết, nhất trí thực hiện tốt nhiệm vụ theo Nghị quyết của Đảng bộ đã được biểu quyết thông qua nhằm xây dựng tập thể Đảng bộ vững mạnh, thực hiện tốt mục tiêu phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh: 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 37
Số lần truy cập: 1497252
Thông báo