HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC THÍ SINH TRÚNG TUYỂN - NĂM 2019

(ĐỀ NGHỊ THÍ SINH NỘP GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA (BẢN CHÍNH CÓ DẤU ĐỎ) NĂM 2019 VỀ PHÒNG ĐT-KH&CN - TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT TRƯỚC 17h00’ ngày 15/8/2019)

Thời gian nhập học: 09/9/2019

I. HỒ SƠ NHẬP HỌC:

1. Giấy báo trúng tuyển (bản chính);

2. Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung học chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu là thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019 (bản sao có công chứng, kèm bản chính để đối chiếu);

3. Học bạ THPT, THBT, THCN (bản sao có công chứng, kèm bản chính để  đối chiếu).

4. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng);

5. Các giấy tờ chứng minh để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT;

6. Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao có công chứng, kèm bản chính để đối chiếu);

7. Chứng minh Nhân dân (02 bản bản sao có công chứng);

8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn viên (nếu có) về Đảng bộ hoặc Đoàn trường CĐSP Đà Lạt.

9. 04 ảnh màu cỡ 3x4 cm (phía sau ảnh ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, ngành học; ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng).

* Các giấy tờ thuộc các mục 2, 3, 4, 6 sau khi đối chiếu nhà trường sẽ trả lại bản chính.

II. CÁC KHOẢN TIỀN ĐÓNG KHI NHẬP HỌC:

1. Lệ phí khám sức khỏe nhập học: 300.000 đồng/sinh viên (dự kiến).

2. Bảo hiểm y tế (bắt buộc): 704.025 đồng/sinh viên/15 tháng; Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 120.000 đồng/sinh viên/năm.

3. Sinh viên ở nội trú đóng 400.000 đồng/1 năm.

Nếu không thực hiện đúng, đủ các quy định về thủ tục nhập học,

nhà trường sẽ không cho nhập học.