Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 được BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Trạm Y tế tổ chức hưởng ứng.

Sáng ngày 22/9/2018, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã phối hợp với Trạm Y tế tổ chức hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018. Dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường trực Đoàn trường, Hội Sinh viên và hơn 100 đoàn viên, sinh viên, cán bộ giảng viên trẻ.

Phát biểu tại Lễ hưởng ứng, đồng chí Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp là việc làm quan trọng và hết sức thiết thực, đồng chí đề nghị mỗi đoàn viên, sinh viên Nhà trường cần là một tuyên truyền viên để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân đoàn viên, người thân và nhân dân.

Ngay sau Lễ hưởng ứng, hơn 100 đoàn viên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác và chăm sóc các CTTN trong khuôn viên toàn trường.