“Vui hội Trăng rằm” cùng với các cháu của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.
In bài này Gửi mail
 

Tối ngày 22/9/2018, tại Hội trường A trường CĐSP Đà Lạt, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công đoàn trường tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Tới dự có cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên; BCH Công đoàn trường và gia đình các cháu thiếu nhi.

Phát biểu tại chương tình cô Nguyễn Thị Phương Thảo chúc các cháu thiếu nhi sức khỏe, ngoan ngoãn thựchiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại chương trình, BCH Đoàn trường và Công đoàn trường đã tặng 105 phần quà bao gồm lồng đèn, bánh kẹo cho các cháu, đặc biệt Hội Chữ thập đỏ Nhà trường đã trao 02 phần quà trị giá 1.500.000đ cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Trước đó vào ngày 21/9/2018 Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non cũng đã trao 70 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viên Nhi tỉnh Lâm Đồng và 500.000đ cho gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Liên chi đoàn khoa Tự nhiên và Xã hội phối hợp với Đoàn cơ sở PC11 Công an Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” kết hợp tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi khó khăn tại xã N’ Thol Hạ huyện Đức Trọng.

     Các hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm của các tổ chức đối với các em thiếu nhi và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em.

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 55
Số lần truy cập: 634352

Liên kết website
select