Thực hiện Công văn số 298-CV/TĐTN-TGĐK ngày 16/5/2018 của BTV Tỉnh đoàn Lâm Đồng về việc ban hành chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, tối ngày 07/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề theo tinh thần chỉ đạo. Tham dự Hội nghị có Thường trực Đoàn trường, Thường trực Hội Sinh viên, các đồng chí là UVBCH Đoàn – Hội; BCH các Liên chi đoàn, Liên chi hội; BCH các Chi đoàn, Chi hội; Ban cán sự các lớp.

Tại Hội nghị, Thường trực Đoàn trường đã quán triệt chuyên đề “Rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 có ý nghĩa quan trọng, với mục đích tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường.