BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
In bài này Gửi mail
 
       Ngày 17/5/2018, tại Hội trường A, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và trao tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.
       Đến dự với Lễ kỷ niệm có Thầy Tạ Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Huỳnh Linh Bảo - Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Lãnh đạo các phòng, khoa và đầy đủ các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên.
       Phát biểu ôn lại sự nghiệp vẻ vang của Người, đồng chí Lê Xuân Sơn - Bí thư Đoàn trường khẳng định, Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người là kết tinh của thời đại, di sản của người để lại cho cách mạng Việt Nam là nền tưởng kim chỉ Nam cho mọi hành động, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hình ảnh mẫu mực cho mọi đoàn viên, sinh viên noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên, sinh viên nhà trường cần tiếp tục tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị từ các việc làm đơn giản, thiết thực nhất qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập đặc biệt là nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức, lối sống.
       Nhân dịp này, BCH Đoàn trường đã trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cho 22 cá nhân cán bộ đoàn, đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện theo lời Bác.
 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 49
Số lần truy cập: 634346

Liên kết website
select