Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 06/4/2018 Hội Chữ thập đỏ - Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4 và tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2018.       Đến dự với Lễ phát động có đồng chí Đỗ Hoàng Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo HMTN tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Phan Đức Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng; đồng Nguyễn Đình Thắng – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện thường trực các đoàn trường Đại học, Cao đẳng, Hội CTĐ các đơn vị và hơn 300 sinh viên tham dự.
Tại buổi Lễ đồng chí Phan Đức Thái đã lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đỗ Hoàng Tuấn ghi nhân và biểu dương những kết quả mà cán bộ, giảng viên và sinh viên trường CĐSP Đà Lạt đã đạt được trong phong trào HMTN nói riêng và trong phong trào HMTN toàn tỉnh nói chung, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cần tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam để phong trào HMTN ngày càng được lan rộng đến mọi người, ở mọi nơi. Cũng tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Linh Bảo đã lên phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 và kêu gọi đoàn viên, sinh viên Nhà trường hăng hái đăng ký tham gia.Ngay sau Lễ phát động, các tổ chức Đoàn thể trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018, kết quả, thu được 189 đơn vị máu. Qua chương trình, góp phần tuyên truyền cho đoàn viên, sinh viên tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện, sẻ chia vì cộng đồng.

Có thể nói, hiến máu tình nguyện là một trong những điểm nhấn trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường CĐSP Đà Lạt, được Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đảng ủy nhà trường đánh giá cao, góp phần giúp đỡ những mảnh đời không may mắn một cách thiết thực nhất.


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 43
Số lần truy cập: 1104482

Liên kết website
select