Đoàn Thanh niên, Công Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt.
In bài này Gửi mail
 

Trong 02 ngày 26,27/01/2018 Đoàn Thanh niên, Công Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương với chủ đề “Tết ấm cho học sinh nghèo Mậu Tuất 2018” tại 02 trường THPT ĐạmBri và trường THPT Đạ Tẻh. Chương trình đã diễn ra với sự tham gia của đại diện lãnh đạo, quý thầy cô, các bạn đoàn viên, sinh viên và hơn 500 học sinh của các đơn vị.

Tại chương trình, trường CĐSP Đà Lạt đã huy động và trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, với các tiết mục văn nghệ vui tươi, ảo thuật đặc sắc và những bài học kỹ năng sống bổ ích của quý thầy cô, các bạn đoàn viên trong CLB Kỹ năng của Đoàn trường – Hội Sinh viên trường CĐSP Đà Lạt, đã mang lại chương trình không khí tươivui, ấm áp. Thông qua những bài học kỹ năng sống, các bạn học sinh cũng đã được định hướng nghề nghiệp trong tương lai và biết về thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hỗ trợ các em học sinh khó khăn được đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trọn vẹn và ấm cúng hơn.  
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 31
Số lần truy cập: 634444

Liên kết website
select