Hội thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
In bài này Gửi mail
 

Ngày 13/01/2018 tại Sân vận động trung tâm thể thao tỉnh Lâm Đồng, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự với Hội thao có thầy Huỳnh Linh Bảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, đông đảo quý thầy cô và gần 100 vận động viên đến từ 3 liên chi đoàn.

Phát biểu khai mạc Hội thao, thầy Huỳnh Linh Bảo vui mừng chào đón các vận động viên, thầy chia sẻ Hội thao năm nay được tổ chức trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi đầm ấm, thân thiết, tràn đầy sức trẻ trong không khí se lạnh của mùa xuân và thầy đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể để có sức khỏe làm việc và học tập.

Hội thao năm nay với các nội dung thi đấu: Bóng đá mini nam sinh viên 06 đội; bóng đá mini nữ sinh viên 8 đội; bóng đá mini nam CB-GV-CNV 2 đội; chạy cự li trung bình 1500m nam với 13 vận động viên và 800m nữ với 15 vận động viên.

Kết quả sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính đội bóng đá nam Tiểu học đạt giải Nhất; Nhì Tự nhiên 3; đồng giải ba là Tự nhiên 2 và Xã hội 1. Nội dung bóng đá nữ Nhất Xã hội 1; Nhì Tiểu học 1; đồng giải ba là Mầm non 1 và Xã hội 2. Ban tổ chức cũng đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho nội dung chạy cự li trung bình nam – nữ.

Một số hình ảnh:

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 509
Số lần truy cập: 539671

Liên kết website
select