Hội Sinh viên trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam.
In bài này Gửi mail
 

Tối ngày 09/01/2018 tại Hội trường A, Hội Sinh viên trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017-2018 đồng thời diễn ra vòng chung khảo sinh viên Tài năng – Thanh lịch CĐSP lần 3 năm 2018.

Tham dự buổi lễcó Thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Linh Bảo – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và hơn 300 cổ động viên.

Tại chương trình anh Nguyễn Đình Mạnh – Chủ tịch Hội Sinh viênđọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam cũng như truyền thống tự hào của các thế hệ sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt đã luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, tiếp sức mùa thi, tình nguyện hè, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận nhận Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam.

Năm học 2017-2018Hội Sinh viên Nhà trường đã nhận được 211 hồ sơ đăng ký danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường; 663 hồ sơ đăng ký đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa. Trên cơ sở hồ sơ đăng ký Hội Sinh viên đã vinh danh 40 sinh viên tiêu biểu đạt được bộ tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”cấp trường; 384 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa. Đây là một trong những phong trào có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi sinh viên, đó là tiêu chí để sinh viên phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Ngay sau Lễ tôn vinh, 15 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo đã thể hiện các phần thi tài năng như hát, múa, đã mang đến không khí sôi nổi, ấm cúng, vui tươi trong không khí se lạnh của mùa Xuân. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho sinh viên và qua đó phát hiện những nhân tố có khả năng về ca hát và các thế mạnh khác cho đoàn trường, hội sinh viên. Cũng tại chương trình, BCH Hội Chữ thập đỏ của trường đã trao giấy khen cho 05 tập thể và 12 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017.

Một số hình ảnh:

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 73
Số lần truy cập: 633755

Liên kết website
select