Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức một số hoạt động thể thao như cầu lông, bóng chuyền dành cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của trường

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), trường CĐSP Đà Lạt đã tưng bừng tổ chức Hội thao cầu lông, bóng chuyền dành cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của trường.

Hội thao gồm có các nội dung thi đấu: Bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên; điền kinh Nam – Nữ sinh viên; nhảy xa Nam – Nữ sinh viên; cầu lông đôi Nữ và đơn nữ dành cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều trận đấu cống hiến những pha cầu đẹp mắt, những pha bóng giằng co giữa các đội. Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao các giải như sau:

Bóng chuyền nữ: nhất Tiểu học-Mầm non 1; nhì Tiểu học-Mầm non 2; ba Tự nhiên. Nội dung bóng chuyền Nam: nhất Xã hội, nhì Tự nhiên. Nội dung cầu lông cán bộ giảng viên nữ, BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba.

Một số hình ảnh tại hội thao: