Chương trình đồng hành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề "Trường tôi là số 1".
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 20/10/2017, đoàn viên, sinh viên trường CĐSP Đà Lạt khởi động chương trình đồng hành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề "Trường tôi là số 1". Hơn 200 sinh viên Nhà trườngđã cùng nhảy flashmob trên nền nhạc bài hát “bước chân thanh niên”. Với những bước nhảy mạnh mẽ và không kém phần uyển chuyển đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng ekip dàn dựng chương trình và gần 300 bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

Sinh viên Nguyễn Vũ An trong đội flashmob chia sẻ"Với sự đầu tư và tập luyện kỹ lưỡng trong những tuần qua, em hy vọng video của trường sẽ được nhiều người đón nhận,dua đó, trường CĐSP Đà Lạt sẽ được biết đến nhiều hơn".

Đại diện Ban tổ chức cũng thông tin trường có video nhảy flashmob được chia sẻ nhiều nhất trên website chương trình "Trường tôi là số 1" sẽ nhận được giấy chứng nhận và giải thưởng tiền mặt 50 triệu đồng.

Ngoài phần thi flashmob, chương trình đồng hành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam còn có các hoạt động như quay video giới thiệu thành tích hoạt động nổi trội của trường; video giới thiệu ẩm thực, danh lam thắng cảnh và nghệ nhân làm nghề thủ công cổ truyền; tìm kiếm gương mặt nam sinh đồng hành trong cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; và cuộc thi ảnh nữ sinh mang "vẻ đẹp của sự thông minh".

Một số hình ảnh:

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 506
Số lần truy cập: 539615

Liên kết website
select