Với tiêu chí cùng học tập, trải nghiệm, trau dồi kiến thức để tự tin, hòa nhập và thích nghi
In bài này Gửi mail
 

Được sự cho phép hoạt động của BCH Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt, sáng ngày 13/10/2017 CLB Kỹ năng sống đã tiến hành vòng sơ tuyển thành viên đầu tiên với sự tham gia của hơn 150 sinh viên tại phòng 42.

Với tiêu chí cùng học tập, trải nghiệm, trau dồi kiến thức để tự tin, hòa nhập và thích nghi, CLB đã thực sự thu hút các đoàn viên sinh viên trong trường tham gia, đây cũng là cơ hội để các đoàn viên thể hiện được cái tôi cá nhân rõ nét nhất thông qua hai hoạt động: Bạn là ai và vượt qua thử thách bản thân.

Các đoàn viên tham gia đến từ tất cả các chi đoàn khác nhau trong trường nên việc kết nối và giao lưu giữa các thành viên đã đem lại hiệu quả lớn trong việc nâng cao khả năng giao tiếp và hợp tác. Đây cũng chính là biện pháp giúp các bạn tự tin, năng nổ và nhiệt huyết hơn.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đánh giá cao sự chia sẻ và thử thách bản thân của tất cả các đoàn viên trong ngày tuyển chọn này. Hi vọng CLB sẽ là nơi để các sinh viên rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết nhất phục vụ cho học tập cũng như cuộc sống của các đoàn viên, phát triển hơn nữa tuổi trẻ trường CĐSP Đà Lạt xung kích, nhiệt huyết và ham học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyển chọn thành viên:

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 69
Số lần truy cập: 683501

Liên kết website
select