Hoạt động chào mừng 87 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), sáng ngày 14/10/2017 tại Nhà thi đấu đa năng trường CĐSP Đà Lạt, BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trường đã phối hợp với Báo Lâm Đồng, trường Tiểu học Ka Long Đức Trọng tổ chức giao lưu thể thao.

Phát biểu khai mạc giải thi đấu, đồng chí Phan Văn Bông – Đảng ủy viên đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, qua đó đồng chí đã nêu bật vai trò to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Giải giao lưu thể thao bao gồm nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ cầu lông và đơn nam bóng bàn đã thu hút gần 40 vận động viên đến từ 3 đơn vị. Với phương châm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa 3 đơn vị và đặc biệt là tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống, giải đấu đã diễn ra với nhiều trận kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha cầu đẹp mắt đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả.

Một số hình ảnh: