Câu lạc bộ cảm tình Đảng thuộc Đoàn trường CĐSP Đà Lạt tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 11/5/2017, CLB cảm tình Đảng thuộc Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).

Đến dự với buổi sinh hoạt có đ/c Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Đình Mạnh – Phó Bí thư Đoàn trường cùng đầy đủ các đồng chí đoàn viên là cảm tình Đảng của CLB.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Xuân Sơn đã ôn lại về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đầu tiên truyền bá chủ nghĩa Mác Lê nin vào Việt Nam, người sáng lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam, nhà văn hóa lớn của thế giới.  Cả cuộc đời của người là một trang sử hào hùng, di sản tư tưởng của người để lại cho cách mạng Việt Nam luôn có ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc.

Trong buổi sinh hoạt các đồng chí cảm tình Đảng đã kể những câu chuyện ý nghĩa về Bác Hồ và chiếu phim tư liệu về Bác đã để lại nhiều xúc động cho các đồng chí cảm tình đảng.

Một số hình ảnh:

naltrexone fda naltrexone with alcohol naltrexone alcohol withdrawal
 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 206
Số lần truy cập: 208236

Liên kết website
select