Giải bóng đá nữ sinh viên trường CĐSP Đà Lạt chào mừng 71 năm ngày truyền thống HSSV (9/1) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 71 năm ngày truyền thống HSSV (9/1) và Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng. Ngày 14,15/01/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường đã phối hợp Phòng TCCB-CTSV tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên năm 2021.

Trải qua 2 ngày tranh tài, với 13 đội gần 150 vận động viên tham gia thi đấu và thu hút hơn 500 lượt cổ động viên cổ vũ, các trận bóng đã cống hiến những pha bóng hay, các bàn thắng đẹp. Giải thực sự là sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội Giáo dục Mầm non 45A, Giải nhì đội Giáo dục Mầm non 43B, đồng hạng ba thuộc về các đội Giáo dục Tiểu học  K44 và Giáo dục Mầm non  45B.

Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)