Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên vào ngày 16, 17/11/2019 với 02 đội nam và 07 đội nữ.

Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều trận đấu cống hiến những pha bóng đẹp mắt, giằng co giữa các đội. Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao các giải:

Bóng chuyền nữ: nhất Xã hội; nhì Tiểu học; đồng giải ba: Xã hội và Mầm non. Về nội dung bóng chuyền Nam: nhất Xã hội; nhì Tự nhiên.

Đây là giải đấu thường niên và cũng nhằm đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao trong sinh viên, qua đó giúp nâng cao đời sống thể chất, tinh thần góp phần hoàn thành nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội thao: