Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức tuyên truyền, tư vấn sức khỏe, giảo dục giới tính cho nữ sinh viên

Nhằm tuyên truyền, tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính cho nữ sinh của trường, giúp các em sinh viên có những hiểu biết về giới tính, tình dục lành mạnh cũng như tự biết chăm sóc bản thân để đảm bảo sức khỏe cho học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 10/10/2019 Phòng TCCB – CTSV, Đoàn TN phối hợp với Học viện Quân Y- Bộ Quốc phòng và bệnh viện Đa khoa An Việt Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Tuyên truyền, tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính cho nữ sinh năm học 2019-2020”

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thu hút hơn 350 sinh viên nữ của nhà trường. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, chia sẻ từ các nữ sinh. Cũng thông qua buối sinh hoạt chuyên đề, các báo cáo viên và nhà tài trợ đã tặng cho sinh viên dụng cụ Test phát hiện các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm để từ đó các em có biện pháp phòng tránh và chữa kịp thời.

Một số hình ảnh: