Đoàn trường, hội sinh viên, hội chữ thập đỏ trường CĐSP Đà Lạt tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo chào mừng đại hội đại biểu đoàn trường CĐSP Đà Lạt khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2022
In bài này Gửi mail
 
         Nhằm tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là phong trào Hiến máu tình nguyện, sáng ngày 10/10/2019, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Chữ thập đỏ của trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo nhằm kịp thời cung cấp nguồn máu phục vụ điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là một trong các hoạt động trọng điểm nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ và nhận thức ý nghĩa cao cả của Hiến máu cứu người hơn 300 đoàn viên, sinh viên, cán bộ, giảng viên trẻ đã đăng ký kết quả đã thu được 174 đơn vị máu.

         Mặc dù trên 90% sinh viên của trường là sinh viên nữ nhưng phong trào Hiến máu nhân đạo tại trường luôn là điểm sáng trong các trường CĐ, ĐH và được Tỉnh đoàn Lâm Đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và các ban ngành đánh giá cao.
 
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 28
Số lần truy cập: 1437145
Thông báo