Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức chương trình chào tân sinh viên K44 kết hợp tập huấn kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 21/10/2019 tại Hội trường A, Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên K44 kết hợp tập huán kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm. Đến dự có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng; thầy Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đình Hải – Chủ tịch Hội Sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của 193 tân sinh viên K44 cùng với các anh chị cán bộ đoàn, hội lớp các khóa 42 và 43.

Phát biểu tại chương trình, thầy Huỳnh Linh Bảo chúc mừng 193 tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường CĐSP Đà Lạt, thầy đề nghị, trong môi trường mới các bạn tân sinh viên phải có những thay đổi phù hợp nhằm đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi mỗi sinh viên phải có kỹ năng về quản lí thời gian, kỹ năng xây dựng kế hoạch học tập. Đặc biệt với phương châm phục vụ tốt nhất người học, thầy đề nghị các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và giảng viên của trường phải tạo môi trường gần gũi, thân thiện và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người học để trường CĐSP Đà Lạt thực sự là mái nhà chung cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Chương trình giao lưu chào tân sinh viên K44 diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, với rất nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ý nghĩa do các anh chị trong Ban tổ chức thuộc CLB Kỹ năng sống tổ chức đã mang đến cho các em tân sinh viên những cung bậc cảm xúc những kỹ năng mới, cũng như giúp các em tự tin hòa nhập với môi trường mới.

Một số hình ảnh: 
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 31
Số lần truy cập: 1436990
Thông báo