ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT PHỐI HỢP VỚI CÁC ĐƠN VỊ TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN NHI TỈNH LÂM ĐỒNG
In bài này Gửi mail
 

Chiều 11/9, Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện nhi tỉnh Lâm Đồng, Đoàn cơ sở PC11 Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Học viện Lục quân, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh, Đoàn Trường Đại học Yersin và Cụm đoàn Khối Đảng, đoàn thể, trường học đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện nhi.

 Trong khuôn khổ của chương trình, ban tổ chức đã thăm hỏi và trao tặng 240 suất quà Tết Trung thu bao gồm bánh Trung thu, kẹo, sữa và lồng đèn cho 80 em nhỏ đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra BTC còn dành tặng riêng 8 suất quà (500.000 đồng/suất) và bánh, lồng đèn cho 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị bệnh nặng, hiểm nghèo.

 Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi những phút giây ấm áp với các hoạt động vui chơi bổ ích. Các em nhỏ được hòa mình vào các trò chơi ngộ nghĩnh của anh chị đoàn viên, thanh niên với các tiết mục văn nghệ, kịch và múa đặc sắc,…. Chương trình cũng là món quà tinh thần đáng quý, tiếp thêm nghị lực cho các em cùng gia đình có thêm sự lạc quan, hy vọng để chống chọi lại nỗi đau bệnh tật.

Một số hình ảnh:  
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 50
Số lần truy cập: 1437193
Thông báo