Đào Lê Minh Thảo ấn tượng với nụ cười tươi, cô sinh viên ấy là một cô gái trầm tính.
In bài này Gửi mail
 

Cô gái nhỏ nhắn Đào Lê Minh Thảo ấn tượng ngay với ai gặp ban đầu là nụ cười tươi với chiếc răng khểnh và cái tính hiền khô. Cảm giác cô sinh viên ấy là một cô gái hướng nội, trầm tính, có vẻ hơi nhút nhát. Với cái ấn tượng ấy, đôi lần tôi tự nghĩ cô bé ấy sẽ thu mình trong vỏ ốc của chính bản thân mình. Nhưng qua quá trình tiếp xúc với Thảo, bạn đã làm tôi bất ngờ và thay đổi những suy nghĩ của chính mình. Mỗi công việc khi được giao, Thảo làm rất chu toàn, cẩn thận và đều hoàn thành rất tốt. Cô gái trầm tính ấy đã chứng minh năng lực qua các vai trò Lớp phó học tập, Phó bí thư chi đoàn Tiểu học K41A.

Bên cạnh hoàn công việc được giao, cô gái ất đã không ngừng làm mới mình, chứng minh bản thân khi tham gia nhiệt tình các hoạt động mùa hè xanh, hiến máu tình nguyện, tham gia câu lạc bộ kỹ năng sống, tham gia các cuộc thi. Mà gần đây nhất là cuộc thi "Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần XX năm 2018” đề tài bạn tham gia dự thi đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi và trở thành 1 trong 15 đề tài thuộc lĩnh vực giáo dục đạt giải trên toàn quốc.

Với sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, Thảo đã trở thành sinh viên Giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương vươn lên trong học tập và rèn luyện, được đoàn viên – hội viên tín nhiệm, yêu mến, kết quả cho sự ghi nhận không ngừng là Thảo đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 09/5/2019.

Ở Thảo, tôi thấy được sự giản dị, dễ gần của người cán bộ đoàn – hội; sự chăm ngoan, học giỏi của người sinh viên gương mẫu. Tôi tin rằng, Thảo sẽ trở thành một giáo viên tốt trong tương lai như Thảo hằng mong ước – một người giáo viên vững về chuyên môn, thạo về nghiệp vụ và cháy bỏng lòng yêu người, yêu nghề.
 
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 19
Số lần truy cập: 142388
Thông báo