Những tấm lòng hảo tâm, quý thầy cô và các bạn đoàn viên, sinh viên đến thăm và sẻ chia một phần khó khăn
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 16/3/2019 vào lúc 16h30, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã thay mặt những tấm lòng hảo tâm, quý thầy cô và các bạn đoàn viên, sinh viên đến thăm và sẻ chia một phần khó khăn với gia đình chị Giàng Thị Dí, bố Sùng A Tủa có con trai là bé Giàng A Vọng đang nằm điều trị bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng. Sinh ra bẩm sinh đã không có tứ chi, đó đã là 1 điều cực kỳ bất hạnh đối với 1 đứa trẻ, vậy mà mới 9 tháng bé đã bị nhiễm trùng huyết, viêm màng não và suy hô hấp nặng phải đối diện với tử thần.

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, lá lành đùm lá rách, sau 02 ngày vận động, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã nhận được tình cảm yêu thương của rất nhiều anh chị, từ những người em tận Sài Gòn xa xôi đến những người bạn, người anh, các em sinh viên và cả những người mà bản thân chưa hề quen biết.

Kết quả BCH Đoàn trường đã vận động được 11.580.000đ (mười một triệu năm trăm tám mươi ngàn đồng) và số tiền trên đã được BCH Đoàn trường đại diện những tấm lòng hảo tâm gửi tận tay gia đình bé Vọng.

Ngoài ra bên cạnh giường bệnh A Vọng nằm là bé Ha Ma Thi O cũng đang mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. 4 tuổi mà nhìn bé giống trẻ sơ sinh (8.5kg) với nước da bầm tím, hơi thở lúc nhanh lúc chậm. BCH Đoàn trường cũng đã trao 2.000.000đ (hai triệu đồng) để chia sẻ một phần khó khăn với gia đình.
 
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 15
Số lần truy cập: 142431
Thông báo