Đoàn trường - Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên.

Sáng ngày 20/3/2019 BCH Đoàn trường - Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019. Dự Lễ ra quân có thường trực Đoàn trường, thường trực Hội sinh viên và hơn 150 đoàn viên sinh viên. Phát biểu tại Lễ ra quân đồng chí Lê Xuân Sơn ĐUV Bí thư Đoàn trường chia sẻ, Tháng Thanh niên năm 2019 được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp. Với nhiều sự kiện, hoạt động vì cộng đồng, Tháng Thanh niên năm 2019 sẽ phát huy vai trò của đoàn viên, sinh viên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc tại các đơn vị gắn với nhiệm vụ học tập và rèn luyện, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên tiếp tục rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Ngay sau Lễ ra quân 150 sinh viên của trường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc các công trình thanh niên trong khuôn viên trường.