Trong 3 ngày, từ ngày 04/01 đến ngày 06/01/2019, BCH Đoàn - Hội trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội thao dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV. Tham dự Hội thao có 08 đội bóng đá Nữ, 06 đội bóng đá Nam (02 đội bóng Nam CBGV) và gần 50 vận động viên Nam Nữ tham gia chạy 800m và 1500m. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hay, kịch tính đã mang lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và cổ động viên.

Kết thúc giải đấu Đội bóng Nữ khoa xã hội đạt chức vô địch, giải nhì thuộc về đội Tiểu học 1 đồng giải Ba thuộc về đội Tiểu học 2 và Mầm non 1; Nhất Nam sinh viên thuộc Tự nhiên 2, Nhì Tự nhiên 1. Về nội dung chạy BTC lần lượt trao Nhất, Nhì, Ba và 05 giải khuyến khích cho các vận động viên Nam - Nữ.
Đây là giải đấu được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.