Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm học 2018-2019
In bài này Gửi mail
 
        Với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt, tạo môi trường giao lưu giữa các Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường CĐSP Đà Lạt tổ chức chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm học 2018-2019 trong 02 ngày 15, 16/12/2018 tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Tham dự lớp tập huấn có Đ/c Lê Xuân Sơn – UVBCH Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Đình Mạnh – Phó Bí thư Đoàn trường-Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và 56 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt.Tại Chương trình tập huấn, Đồng chí Lê Xuân Sơn phát biểu “Chi đoàn, Chi hội là tế bào trong sự tồn tại và phát triển của tổ chức Đoàn - Hội; Chi đoàn, Chi hội có mạnh thì tổ chức Đoàn - Hội mới vững mạnh. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức lớp tập huấn cho các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, nhằm nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn - Hội. Kỳ vọng sau chương trình tập huấn, mỗi đại biểu là một tuyên truyền viên, báo cáo viên tích cực, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, sinh viên, để từ đó tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng và hiệu quả của các hoạt động Đoàn - Hội”.

Sau bài phát biểu của đồng chí Bí thư Đoàn trường, BTC lớp học đã tiến hành tập huấn các nội dung như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trò, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức trò chơi lớn, vấn đề tập hợp đoàn kết sinh viên và công tác truyền thông trong công tác Đoàn - Hội.

Cũng trong chương trình tập huấn, BTC đã tổ chức thăm địa chỉ đỏ là trường Dục Thanh nơi Bác Hồ tham gia dạy học và đền thờ Hồ Chí Minh. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 28
Số lần truy cập: 1283606