Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với công ty TNHH Ngọc Huệ tổ chức tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông.

Ngày 11/11/2018, trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với công ty TNHH Ngọc Huệ tổ chức tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 350 đoàn viên, sinh viên.

Tới dự có cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô là lãnh đạo phòng TCCB-CTSV, các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Tại đây các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về các nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông; các bước kiểm tra xe trước khi lưu thông; tập lái xe trên mô mình và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực giúp cho đoàn viên, sinh viên nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức đối với công tác bảo đảm trật tự ATGT, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa giao thông