Cuộc thi “Sinh viên tài năng và Hoa khôi Sinh viên CĐSP Đà Lạt năm 2018”.

Ngày 15/10/2018 tại Hội trường A – trường CĐSP Đà Lạt, Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Đà Lạt tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên tài năngHoa khôi Sinh viên CĐSP Đà Lạt năm 2018”. Đến dự với chương trình có Th.S Nguyễn Thị Phương Thảo – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và đông đảo quý thầy cô, sinh viên Nhà trường.

Tham dự hội thi có 61 tiết mục thi Tài năng sinh viên với nội dung phong phú và đa dạng, các tiết mục dự thi có đầu tư về trang phục biểu diễn và chất lượng nghệ thuật. Phần thi Hoa khôi sinh viên với 48 thí sinh dự thi. Ban Giám khảo đã chọn ra 10 tiết mục Tài năng tiêu biểu nhất tham gia vòng trong; trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 14 giải khuyến khích cho các nữ sinh dự thi cuộc thi Hoa khôi sinh viên.

Đây là hội thi tuyển chọn tài năng, hoa khôi để tham gia chương trình Trường tôi là số 1 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Đà Lạt lần thứ XI (nhiệm kỳ 2018 – 2020) sẽ diễn ra vào ngày 30, 31 tháng 10 năm 2018 và chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.