Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Được sự thống nhất của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng và sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 03/11/2017 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nhà trường tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017 với hơn 400 sinh viên và cán bộ, giảng viên trẻ đăng ký tham gia. Đây là hoạt động thường niên của các tổ chức Đoàn thể trong trường và cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Kết quả, thu được 233 đơn vị máu. Qua chương trình, góp phần tuyên truyền cho đoàn viên, sinh viên tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện, sẻ chia vì cộng đồng.

Có thể nói, hiến máu tình nguyện là một trong những điểm nhấn trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường CĐSP Đà Lạt, được Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đảng ủy nhà trường đánh giá cao, góp phần giúp đỡ những mảnh đời không may mắn một cách thiết thực nhất.

Một số hình ảnh: