Đoàn trường phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017”
In bài này Gửi mail
 

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 02/10/2017, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.    

Đến dự chương trình có thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, thường trực Đoàn trường, công đoàn, chi đoàn CB-GV-CNV các anh chị sinh viên, bố mẹ các cháu thiếu nhi cùng với hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước vì vậy việc chăm sóc, giáo dục trẻ em là nhiệm vụ rất quan trọng cần được quan tâm. Đặc biệt với vai trò xung kích của lực lượng trẻ, các cấp bộ đoàn trong trường cần tiếp tục phát huy vai trò xung kích của trong việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng hơn 60 phần quà bao gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các cháu, ngoài ra các cháu còn được thưởng thức các tiết mục múa lân, biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm sự tích chú cuội, ảo thuật,… đến từ các anh chị sinh viên.

Cũng hòa chung không khí vui Tết Trung thu, Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non phối hợp với đoàn cơ sở phòng Chính trị học viện Lục quân và Đoàn cơ sở PC81B Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức cho đoàn viên, sinh viên làm 400 bánh trung thu và lồng đèn để tặng cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Long Lanh Lạc Dương và trường tiểu học Ka Long Đức Trọng; Liên chi đoàn khoa Tự nhiên làm 140 bánh trung thu và lồng đèn tặng cho các em học sinh trường tiểu học Cửu Long Đà Lạt.Đây là hoạt động thiết thực của các Liên chi đoàn, thể hiện sự quan tâm của các anh chị đoàn viên, sinh viên, lực lượng vũ trang tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, là hoạt động có ý nghĩa nhằm nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh.

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 486
Số lần truy cập: 539595

Liên kết website
select