Giải bóng đá mini “Tứ hùng năm 2017"

Chiều ngày 21/5/2017, Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã đăng cai tổ chức Giải bóng đá mini “Tứ hùng năm 2017” với sự góp mặt của 4 đội: Đoàn trường CĐSP Đà Lạt, Chi đoàn Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Lâm Đồng, Chi đoàn phòng Chính trị học viện Lục quân Đà Lạt và Chi đoàn cơ sở PC81B Công an tỉnh Lâm Đồng.

Giải đấu được tổ chức nhằm kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Đà Lạt lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019 cũng như nhằm mục đích giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị kết nghĩa với nhau.

Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết quả chung cuộc, đội bóng của Chi đoàn Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Lâm Đồng đã xuất sắc giành Cúp Vàng, đội bóng Đoàn trường CĐSP Đà Lạt dành giải nhì.

Một số hình ảnh.