Giải cầu lông cán bộ, giảng viên, sinh viên, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong 02 ngày 24, 25/3/2017, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã phối hợp tổ chức giải cầu lông cán bộ, giảng viên, sinh viên, đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn; 71 năm Ngày thể thao Việt Nam qua đóôn lại truyền thống của tuổi trẻ; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, giảng viên, sinh viên, đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chia sẻ: Giải cầu lông cán bộ, giảng viên sinh viên năm 2017 được tổ chức trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi đầm ấm, thân thiết, tràn đầy sức trẻ trong mùa xuân mới với tinh thần Tháng ba - Tháng của tuổi trẻ và thầy đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể để có sức khỏe làm việc và học tập.

Giải đấu năm nay đã thu hút được 43 vận động viên là cán bộ, giảng viên và gần 50 vận động viên là sinh viên tham gia. Với các nội dung thi đấu đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ dành cho cán bộ, giảng viên và đơn nam đơn nữ dành cho sinh viên, giải đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều trận đấu hay, nhiều pha cầu hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 14 giải ba cho các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh:

ldn side effects forum click naltrexone implant treatment
naltrexone 4.5 mg partickcurlingclub.co.uk how long does revia stay in your system
buy ldn uk read half life of naltrexone
opiate blocker implant go naltrexone 25 mg
opiate antagonist naltrexone naltrexone alcohol side effects low dose naltrexone clinical trials
vivitrol pill naltrexone buy uk naktrexone
how long does naltrexone take to work news.hostnetindia.com naltrexone and heroin
implant to stop drug addiction floridafriendlyplants.com vivitrol pill
uses for naltrexone can you drink alcohol while taking low dose naltrexone vivitrol opiate blocker
vivitrol naltrexone read ldn naltrexone
nalprexon link naltrexone rheumatoid arthritis