Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 22/4, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên của Nhà trường đã tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện.

Ngày hội đã thu hút trên 300 cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động tham gia đăng ký hiến. Kết quả, số lượng máu đã đạt được 126 đơn vị. Anh Nguyễn Kim Thắng – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phòng Hành chính – Tổng hợp Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, năm nay đã 56 tuổi vui vẻ cho biết: “Đây là lần hiến máu thứ 12 của mình, mình rất vui khi có được đóng góp nhỏ bé cho cộng đồng, góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh cần máu”.

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” cứu giúp cộng đồng là một trong những hoạt động thiện nguyện nổi bật được Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt hưởng ứng trong nhiều năm nay. Hoạt động trở thành nét đẹp của một môi trường sư phạm. Đến nay, cán bộ, giảng viên, sinh viên… của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã cung cấp hàng ngàn đơn vị máu tình nguyện cho ngành y tế, được nhiều tổ chức và đoàn thể của tỉnh Lâm Đồng trân trọng ghi nhận và biểu dương.

Theo Minh Đạo (LĐ online)

Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)