Hội trại kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, hội sinh viên Việt Nam
In bài này Gửi mail
 

Trong hai ngày 04, 05/01/2020, Hội sinh viên Việt Nam Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, phòng TCCB-CTSV tổ chức Hội trại kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020); tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020 và tổ chức các hoạt động sinh hoạt kỹ năng cho đoàn viên, sinh viên.

Tham dự Hội trại có đại diện các đơn vị kết nghĩa: Học viện Lục quân Đà Lạt, Chi đoàn cơ sở PC11 Công an Lâm Đồng, Chi đoàn cơ sở trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật Tỉnh Lâm Đồng. Về phía Nhà trường có Thầy Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Bông - ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo - ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Phan Văn Minh - Bí thư Đoàn trường; Anh Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên; cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm, các bạn cựu sinh viên và hơn 700 đoàn viên, sinh viên của Nhà trường.

Tại chương trình, anh Nguyễn Đình Hải đã lên ôn lại truyền thống 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam. 70 năm qua, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, của bác Hồ kính yêu, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng là người bạn đồng hành của sinh viên Việt Nam. Học sinh, sinh viên và Hội SVVN luôn kế tục và phát huy tốt những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, các thế hệ cán bộ, hội viên, sinh viên đi trước. Có thể nói, phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên ngày càng lớn mạnh, phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu.

Nhân dịp này Hội sinh viên Nhà trường đã tuyên dương 54 Hội viên và 3 Chi hội đạt danh hiệu 5 tốt cấp trường năm học 2018 - 2019, khen thưởng 7 Hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và Phong trào Sinh viên; trao giấy khen và giấy chứng nhận cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH, hoạt động khởi nghiệp sáng tạo và tham gia tích cực các hoạt động VHVN-TDTT.

Sau 02 ngày diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích như tuyên truyền, ôn lại truyền thống, sinh hoạt lửa trại, tập huấn kỹ năng, trò chơi lớn, các hoạt động ẩm thực, Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là sân chơi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống giúp sinh viên được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi cũng như giải toả áp lực sau kỳ thi KTHP và chuẩn bị kỹ năng cho đợt thực tập sư phạm của sinh viên năm thứ 2 và 3.
 
 Góp nhặt yêu thương(31/03/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 30
Số lần truy cập: 1374247
Thông báo