Giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên K43, với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động.
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 02/10/2018 tại Hội trường A, Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên K43. Đến dự có Thầy Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng; thầy Vũ Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, quý thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đình Mạnh – Chủ tịch Hội Sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của 156 tân sinh viên K43 cùng với các anh chị cán bộ đoàn, hội lớp các khóa 41 và 42.Phát biểu tại đêm giao lưu, thầy Huỳnh Linh Bảo chúc mừng 156 tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường CĐSP Đà Lạt, thầy đề nghị, trong môi trường mới các bạn tân sinh viên phải có những thay đổi phù hợp nhằm đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi mỗi sinh viên phải có kỹ năng về quản lí thời gian, kỹ năng xây dựng kế hoạch học tập,…

Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ các đồng chí trong BCH Đoàn trường đã giới thiệu về Nhà trường, về các hoạt động của đoàn trường, hội sinh viên cũng như các CLB đang hoạt động, qua đó giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn cơ bản cũng như có đủ thông tin góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đêm “Giao lưu văn nghệ” diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, với rất nhiều tiết mục sôi động và ý nghĩa đến từ các bạn sinh viên, các câu lạc bộ đã mang đến cho các em tân sinh viên những cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng như giúp các em tự tin hòa nhập vào mái nhà chung CĐSP Đà Lạt. 

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 43
Số lần truy cập: 707297

Liên kết website
select