Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt nhiệm kỳ 2018-2023.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 12/9/2018, tại phòng họp 1, trường CĐSP Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt nhiệm kỳ 2018-2023.

Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm có ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Trương Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Nội vụ, bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ của hai Sở và các ông, bà trong Đảng ủy, BGH, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường CĐSP Đà Lạt.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Trương Văn Hòa – – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với ông Huỳnh Linh Bảo theo Quyết định số 1788/QĐ-UBND và Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng đối với bà Nguyễn Thị Phương Thảo theo Quyết định số 1789/QĐ-UBND ngày 10/9/2018, nhiệm kỳ giữ chức vụ 2018-2023.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, ông Phan Văn Đa chúc mừng hai đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường, của ngành giáo dục và của địa phương. Với trách nhiệm mới, đồng chí đề nghị cá nhân hai đồng chí và tập thể Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CB-GV-CNV nhà trường đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của UBND tỉnh, của ngành giáo dục đào tạo giao. Đồng chí cũng đã nêu lên những nhiệm vụ cơ bản mà Nhà trường cần quan tâm để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ,  đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Sở Nội vụ,  Sở GD&ĐT, các cán bộ chủ chốt, cán bộ, viên chức Nhà trường đã tin tưởng dành sự ủng hộ cho hai đồng chí. Được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng này, trước trọng trách nặng nề, khó khăn trong giai đoạn sắp tới, đồng chí Huỳnh Linh Bảo hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ chủ chốt, CB-CC-VC trong Nhà trường để chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà lãnh đạo tỉnh đã giao phó.


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 115
Số lần truy cập: 800935

Liên kết website
select