Đó là những kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý nhà trường bao gồm 5 Module và 19 chuyên đề
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 25/8/2018, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt tổ chức  tổng kết lớp Bồi dưỡng cán bộ Quản lý trường THCS K11, Tiểu học K18, Mầm non K14.

Tham dự lễ tổng kết có Thạc sĩ Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Thạc sĩ Huỳnh Linh Bảo – Phó Hiệu trưởng, cùng Quý thầy cô là trưởng phó Phòng, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng, Giảng viên tham gia giảng dạy và 115 học viên là cán bộ quản lý, cán bộ dự nguồn tỉnh Lâm Đồng, trong đó có 42 học viên lớp bồi dưỡng CBQL mầm non, 34 học viên lớp Bồi dưỡng CBQL tiểu học và 39 học viên lớp Bồi dưỡng CBQL THCS.

Sau hơn 2 tháng tham gia học tập, nghiên cứu  học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả 2 phần : lý luận và nghiên cứu thực tế. Đó là những kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý nhà trường bao gồm 5 Module và 19 chuyên đề. Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích giúp các đồng chí cán bộ quản lý nhà trường biết gắn tầm nhìn với hành động,  phát huy những giá trị của nhà trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục giai đoạn hiện nay. Song song với quá trình học tập, học viên các lớp được các thầy cô hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận hoàn thành khóa học.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 43/115 HV đạt loại giỏi (tỉ lệ  37.4%), 72/115 HV đạt loại khá (tỉ lệ 62,6%) và 15 học viên được tặng giấy về thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của lớp.

Phát biểu tại lễ tổng kết khóa học, thầy Tạ Quang Vũ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh về vai trò của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục đào tạo hiện nay. Để đáp ứng được yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, đòi hỏi cán bộ quản lý trong hệ thống trường học phải được bồi dưỡng đầy đủ về kiến thức cũng như kỹ năng quản lý. Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục là một sự trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa, nó là nền tảng cho sự thành công của các nhà quản lý đương nhiệm và cho cả những nhà quản lý tương lai, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhà. 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 105
Số lần truy cập: 707366

Liên kết website
select