Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 459 tân cử nhân cao đẳng khóa 40.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 22/6/2018, tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 459 tân cử nhân cao đẳng khóa 40.

Dự buổi lễ có ThS. Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các phụ huynh, sinh viên cao đẳng chính quy khóa 40.Tại buổi lễ thầy Phan Quốc Lữ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, trong báo cáo tổng kết đã nêu bật được những kết quả đáng ghi nhận của khóa đào tạo K40 cũng như những tồn tại hạn chế.  Thầy Tạ Quang Vũ thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã cố gắng hết mình trong điều kiện của trường để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên khóa 4 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 459 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. Thầy cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt: "Giáo dục và đào tạo là Quốc sách hàng đầu là lĩnh vực đòi hỏi người giáo viên phải không ngừng tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức cả cả về lý thuyết và thực tiễn để đáp ứng nhiệm vụ, phải tiếp tục nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, các kỹ năng làm việc, xử lý tình huống sư phạm, giao tiếp, ứng xử... cùng với khả năng tiếp cận thực tế một cách năng động. Những đòi hỏi này chưa thể được đáp ứng đầy đủ trong một tấm bằng cử nhân, vì thế các em cần có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất giữa kiến thức sách vở với thực tiễn.  Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng Nhà trường đã Quyết đinh khen thưởng 12 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học


       Trong đó sinh viên Vũ Hoàng Khánh Nguyên lớp Toán – Tin K40 tốt nghiệp thủ khoa với điểm trung bình là 8.38. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Vũ Hoàng Khánh Nguyên lớp Toán đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên CĐSP Đà Lạt. Em bày tỏ “Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân của CĐSP Đà Lạt, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động, chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.
         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. 
         Kết quả của khóa đào tạo:
         Xếp loại: Giỏi 12 sinh viên, tỉ lệ 2.6%; Khá 104 sinh viên, tỉ lệ 87.4%; Trung bình 46 sinh viên, tỉ lệ 10%. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 111
Số lần truy cập: 800888

Liên kết website
select