Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 –19/5/2018).

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự buổi phát động có các đồng chí Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và hơn 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Vũ nhấn mạnh: Trồng cây xanh là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua đó không chỉ làm cho cảnh quan, môi trường  đơn vị xanh, sạch, đẹp mà còn có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, tạo không gian làm việc hài hòa, thân thiện với môi trường.

Ngay sau lễ phát động, Ban tổ chức đã trồng 100 cây Mai Anh Đào 01 cây Bàng được Đoàn Thanh niên huyện đảo Lý Sơn tặng. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.