Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2018.
In bài này Gửi mail
 
      Nhằm nâng cao nghiệp vụ và nhận thức của cán bộ, Đảng viên, nhân dân về Đảng và vai trò vị trí, chức năng của chi bộ, đảng bộ cơ sở, sáng ngày 17/5/2018, tại Hội trường B, Đảng bộ trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2018. Đến dự với Hội thi có Đồng chí Nguyễn Thế Vinh – Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó trưởng ban Tuyên giáo-dân vận Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên, cảm tình đảng trong toàn đảng bộ.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Tạ Quang Vũ nhấn mạnh tổ chức cơ sở đảng là “nền tảng”,“gốc rễ” của Đảng như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng”, “Đảng mạnh là do các chi bộ mạnh”“Các chi bộ mạnh tức là Đảng mạnh”. Chi bộ là nơi trực tiếp thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; đồng thời cũng là nơi góp phần phát triển và hoàn thiện đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; là những “sợi dây chuyền” trực tiếp nối liền Đảng với dân. Nói về vấn đề này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Tác dụng của chi bộ là cực kỳ quan trọng, vì nó là sợi dây chuyền để liên hệ Đảng với quần chúng”.

Hội thi đã trải qua 02 phần thi bao gồm Phần tự giới thiệu và thuyết trình chủ đề tự chọn; Phần thi nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng với sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, đồng Chí Nguyễn Thế Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng ủy trường, sự tập trung, tinh thần trách nhiệm, sự nghiêm túc của các thí sinh, đồng chí đề nghị thông qua Hội thi này Đảng ủy Nhà trường lựa chọn 02 Bí thư chi bộ xuất sắc để tham gia Hội thi của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Kết thúc Hội thi đồng chí Phan Văn Bông – Bí thư Chi bộ khoa Xã hội đã xuất sắc đạt giải Nhất, BTC cũng đã trao 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh. 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 98
Số lần truy cập: 502210

Liên kết website
select