Chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018

Vừa qua, từ ngày 26 đến ngày 29/3/2018, BCH Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức 02 lớp học “6 bài lý luận chính trị” cho gần 400 đoàn viên, sinh viên năm thứ nhất học tập. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 của Đoàn trường cũng như triển khai các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2018. Thông qua lớp học  “6 bài lý luận chính trị” trang bị cho Đoàn viên, sinh viên những hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đoàn Thanh niên, về phòng chống luận điệu xuyên tác trên mạng xã hội và đặc biệt giúp đoàn viên, sinh viên nắm được Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI,…. Qua đó giáo dục cho đoàn viên, sinh viên lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội, thấy được vai trò nhiệm vụ của Đoàn viên, sinh viên trong thời kỳ mới.

Trong các buổi học Ban tổ chức lớp học lồng ghép chương trình văn nghệ, đố vui về Đoàn … tạo thêm phần sôi nổi cho các buổi học. Cuối đợt học BCH Đoàn trường đã tổ chức viết bài thu hoạch và cấp Giấy chứng nhận cho sinh viên. Kết quả hơn 80% sinh viên đạt loại Khá, Giỏi.

Một số hình ảnh: