Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Đà Lạt .

Ngày 10/3, tại Trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) Đà Lạt, Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi và ấm cúng. Tham dự có Nhà giáo ưu tú, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Văn Bảy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Đà Lạt, ThS Tạ Quang Vũ, Hiệu phó CĐSP, TS Phan Quốc Lữ cùng toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức CĐSP Đà Lạt. Những lời chúc mừng năm mới; lời hỏi thăm chân tình về sức khỏe, về gia đình; những tình cảm và niềm vui trong cuộc sống của mỗi người được sẻ chia chan hòa nghĩa tình đồng nghiệp của một “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Trong dịp gặp mặt này, Hội cũng đã long trọng trao “Chúc mừng thọ” của tỉnh Hội cho 4 hội viên đã đạt tuổi thọ 70, 75, 85 và 90 tuổi. Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Văn Bảy, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức CĐSP Đà Lạt Nguyễn Tử Minh đã tóm tắt một số hoạt động của Hội và nêu kế hoạch hoạt động Hội trong thời gian sắp tới; các hội viên là Ban chấp hành báo cáo tóm tắt về một số hoạt động của Hội trong thời gian qua như tài chính, nghiên cứu khoa học…; sau đó là buổi tiệc liên hoan hết sức ấm áp nghĩa tình. (Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt)