Hội thi Nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp trường năm học 2017-2018.
In bài này Gửi mail
 

Trong ngày 05/01/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức hội thi Nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp trường năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có ThS. Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, 4 đội thi đến từ 3 khoa đào tạo của trường và hơn 300 sinh viên đến cổ vũ hội thi.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi ThS. Tạ Quang Vũ nhấn mạnh, trong công tác đào tạo của bất cứ nghề gì cũng phải quan tâm đến vấn đề rèn luyện nghiệp vụ, bồi dưỡng tay nghề cho người học. Sự thành thạo, nhuần nhuyễn tay nghề là một yếu tố vô cũng quan trọng, làm tăng hiệu quả hoạt động trong một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định, đặc biệt là nghề dạy học. Vì vậy việc đào tạo một giáo viên giỏi không chỉ là người có chuyên môn tốt mà còn thành thạo những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản như: Kĩ năng phát âm chuẩn, tác phong sư phạm và xử lí tình huống sư phạm, kĩ năng viết chữ trình bày bảng, kĩ năng thuyết trình bày giảng.

Hội thi là hoạt động định kỳ hằng năm của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và được diễn ra với 4 nội dung thi, bao gồm: viết bảng; hiểu biết giáo dục; hoạt cảnh xử lý tình huống giáo dục và hùng biện đã diễn ra sôi nổi, hào hứng đặc biệt là phần thi xử lý tình huống giáo dục với những tình huống được sân khấu hóa qua phần thể hiện tài năng diễn xuất của các bạn sinh viên.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nội dung thi, cụ thể:

- Phần thi viết bảng: đồng giải Nhất Tiểu học và Xã hội; Nhì Mầm non; Ba Tự nhiên.

- Phần thi hiểu biết giáo dục: đồng giải Nhất Xã hội và Mầm non; Nhì Tự nhiên; Ba Tiểu học.

- Phần thi hoạt cảnh xử lý tình huống giáo dục: Nhất Tiểu học; Nhì Tự nhiên; Ba Mầm non.

- Phần thi hùng biện: Nhất Tiểu học; Nhì Xã hội; Ba Mầm non.

Giải tập thể: NhấtMầm non; Nhì Tiểu học; Ba Xã hội; giải khuyến khích Tự nhiên.

Một vài hình ảnh của Hội thi:

 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 69
Số lần truy cập: 502180

Liên kết website
select