Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Sáng ngày 20/11/2017, tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Đến dự với buổi tọa đàm có thầy Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và đầy đủ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, quý thầy cô, cán bộ lãnh đạo và giảng viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường 41 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt tại chương trình đã được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của quý thầy cô đã gắn bó cả cuộc đời dưới mái trường CĐSP Đà Lạt và chia sẻ của các giảng viên trẻ mới về công tác tại trường.

Nhân dịp này, 03 giảng viên của Nhà trường đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Một vài hình ảnh: