Công tác tự đánh giá là để nhà trường nhìn lại chất lượng đào tạo và xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng.
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục trong các cơ sở giáo dục, đặc biệt là các trường đại học, cao đẳng. Chiều ngày 07/9/2017 trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động tự đánh giá chất lượng.

Dự Hội nghị có ThS. Tạ Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy trong Ban giám hiệu, trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn và các tổ trưởng chuyên môn.

Phát biểu tại Hội nghị ThS. Tạ Quang Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tự đánh giá để nhà trường nhìn nhận lại chất lượng đào tạo và xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng trong Nhà trường. Trong xu thế phát triển và hội nhập, nhà trường đã xác định muốn nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng linh hoạt nhu cầu nhân lực của thị trường lao động, truờng phải thực hiện hoạt động tự đánh giá và tiến tới đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục trường cao đẳng. Tự đánh giá không chỉ tạo cơ sở cho công tác đánh giá ngoài mà còn thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và dịch vụ xã hội theo chức năng, nhiệm vụ được giao phù hợp với sứ mạng và tầm nhìn đã được xác định.

Tại hội nghị đã có 4 ý kiến phát biểu xoay quanh quy trình triển khai hoạt động tự đánh giá. Kết luận Hội nghị TS. Phan Quốc Lữ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị phòng KT&ĐBCL chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch cụ thể, đề xuất nhân sự các tiểu ban, dự trù kinh phí giúp Ban giám hiệu thực hiện tốt lộ trình đánh giá chất lượng đào tạo của Nhà trường.





 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 68
Số lần truy cập: 683502

Liên kết website
select